การเดินทางสู่ มอลต้า

เมื่อปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ผู้บริหารบริษัท สคูเบิร์ก ได้เดินทางสู่ประเทศมอลต้า และได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากทางภาครัฐของประเทศมอลต้า เพราะทุกคนมีความเชื่อว่าเราสามารถสร้างสรรค์สังคม และวงการคริปโตฯ ให้ดีขึ้นได้ มอลต้าสมกับเป็นหมู่เกาะแห่งบล็อกเชน (Blockchain Island) แม้แต่ลูกชายของนายกรัฐมนตรีที่มอลต้าก็มีความเข้าใจ และให้ความตื่นตัว ตั้งแต่ AI, IoT, Cryptocurrency, Blockchain จนถึงการสร้างสมาร์ทคอนแทรคในอุตสาหกรรมด้านอื่นๆ เข้าสู่ยุคดิจิทัลอย่างแท้จริง แม้แต่ทางตลาดหลักทรัพย์ของที่นี่เองก็มีการเซ็นสัญญาข้อตกลงร่วมมือกับ Exchanger เจ้าใหญ่ของโลก เพื่อทำการนำเอา Security Token เข้ามาลงทุนในตลาดหุ้นมอลต้า ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมมอลต้าถึงมีการตื่นตัว และสนับสนุนด้านบล็อกเชนอย่างจริงจัง

ประเทศมอลต้าเป็นประเทศที่มีอีกชื่อเรียกว่า "Blockchain Island" เป็นประโยชน์กับธุรกิจด้านคริปโต เพราะธุรกิจด้านคริปโตรายใหญ่ๆ เช่น Binance และ OKEx มาจาก ประเทศมอลต้าทั้งนั้น 


"สรุปการเดินทางมามอลต้าในครั้งนี้ เนื่องด้วยโปรดักส์ที่เราตั้งใจทำ และได้รับการสนับสนุนที่ดีทั้งจากเพื่อนร่วมวงการ และภาครัฐของมอลต้า เป็นการเดินทางที่คุ้มค่ามากครับ แล้วเราจะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังครับ" ผู้บริหารสคูเบิร์กได้กล่าว 

เตรียมพบกับ โปรดักส์ใหม่ ที่จะมาเขย่าวงการคริปโตในประเทศและต่างประเทศ 
ติดตามได้ที่แฟนเพจ  facebook.com/skubergofficial